26 September 2016, Comments 0

Tại sao cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini nên dùng phần mềm quản lý bán hàng trong dịp tết này

Ở thời điểm hiện tại, thời điểm mà công nghệ thông tin đang phủ sóng gần như vào mọi ngõ ngách của đời sống thì những cửa hàng tạp hóa giờ đây cũng thay đổi không ngừng. Vào mỗi dịp tết sản phẩm hàng hóa được tiêu thụ nhiều, cửa hàng bán tạp hóa với sức người rất khó bán hàng nhanh và chính xác được. Nick Chubb – Georgia Bulldogs Jerseys Không những thế khách lẻ khách buôn giá thành khác nhau, hay 1 đơn giản chỉ 1 hộp sữa với 1 lốc sữa gồm 4 hộp giá đã khác nhau rồi. Vì vậy cửa hàng tạp hóa gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình bán hàng. nike pas cher Bạn sẽ phải thuê thêm người cần người trợ giúp để bán hàng, nhưng những người bạn cần đó họ cũng không nhớ giá sản phẩm vì vậy điều đó không mang lại nhiều sự trợ giúp cho bạn.
Chỉ có phần mềm quản lý bán hàng mới trở thành một người cộng tác tốt nhất, một trợ thủ đắc lực bằng mấy lần nhân viên bạn thuê hơn cả chính bản thân bạn trong quá trình tính giá sản phẩm. Nike Free Hypervenom Với sản phẩm khác nhau giá khác nhau hay bán theo mối khách hàng bán buôn một kiểu giá khác nhau, tất cả những câu hỏi của bạn những khó khăn của bạn trong quá trình bán hàng chỉ cần 1 phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa siêu thị sẽ giải quyết tất cả.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft xử lý được tất cả những vấn đề phức tạp trong bán hàng của bạn. Air Jordan 11 Kids Hơn cả phần mềm quản lý bán hàng của những siêu thị lớn như Big C vì sao

Bạn đã đi mua hàng ở nhứng siêu thị lớn chưa. nike blazer low damskie Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của KTSoft còn làm được hơn những gì bạn thấy ở phần mềm thuộc siêu thị lớn đó.
 • Nike Air Max 90 Donna Bianche
 • Tôi sẽ đưa ra những vấn đề so sánh như sau – Ở siêu thị lớn phần mềm chỉ biết bán ra 1 sản phẩm 1 giá duy nhất dù bạn mua số lượng bao nhiêu đi nữa. Nhưng với phần mềm KTSoft bạn có thể định nghĩa nhiều mức giá khác nhau cho 1 sản phẩm khi khách hàng mua với số lượng nhiều hơn.

  Ví dụ 1: 1 hộp sữa giá 5000 VND thì BC sẽ tính 1 lốc là 4 hộp sẽ là 4*5000= 20.000 VNĐ Nhưng với phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, tạp hóa của KTSoft thì bạn hoàn toàn có thể ấn định 1 lốc sữa đó bao gồm 4 hộp sẽ có giá tùy chọn ví dụ là 19.000 VNĐ. Nike Pas Cher Phần mềm hết sức linh động và đáp ứng được tất cả những vấn đề phức tạp khi bán hàng đó là điều phần mềm KTSoft hướng tới
  Ví dụ 2: BC không thể quản lý bạn tên gì và bạn có giá ưu tiên hơn những người khác. BC chỉ biết tích điểm thưởng cho bạn bao nhiêu tiền khi bạn đã mua bao nhiêu tiền hàng. Nike Air Max 2016 Dames Blauw Phần mềm KTSoft hoàn toàn có thể tính được với hàng nghìn khách hàng bạn áp đặt giá cho từng khác hàng đối với những sản phẩm khác nhau có giá khác nhau.
  – Ở những phần mềm khác bạn không kiểm kê được sản phẩm hàng hóa mà chỉ có thể nhập xuất để cân đối lại sản phẩm hàng hóa.
 • Nike Air Huarache Men
 • Nhưng với phần mềm quản lý siêu thị của KTSoft bạn lại có thể kiểm kê sản phẩm tự động bằng máy tít mã vạch đúng với quy trình thực tế chứ không phải tạo phiếu nhập xất ra để cân đối. Vì việc phát sinh thêm phếu nhập xuất sẽ làm sai đi hoàn toàn việc báo cáo lợi nhuận của hàng hóa, vì thực tế sản phẩm hàng hóa không hề bán đi.

  Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

  Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng công việc bán hàng của bạn sẽ được ví như máy bán hàng, hoàn toàn tự động. Wisconsin Badgers – Bạn in ra hóa đơn có đầy đủ dữ liệu thanh toán từ tiền thừa tiền khách trả.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>