• Hotline 0917 50 88 22 Yahoo Skype
  • Kinh doanh 0164 65 76 399 Yahoo Skype
  • Kinh doanh (024).62 533 788 Yahoo Skype

GIỚI THIỆU

phan-mem-quan-ly-ban-hang-ktsoft-logoTrong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mặc nhiên cơ chế quản lý cũng có sự thay đổi chóng mặt mà nhà quản lý mong muốn chiếm lĩnh về quy trình, cách thức quản lý hàng hóa chuyên nghiệp cho bản thân cũng như doanh nghiệp của mình. Vì vậy, công ty Phần mềm KTSSOFT không ngừng phát triển đưa ra các sản phẩm quản lý bán hàng thiết thực và phù hợp (KTSFashion, KTSVlxd…) để cùng song hành với nhà quản lý.

KTSSOFT mang làn gió mát bằng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sẽ mang tới cho quý vị những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi, với phương châm hoạt động:

“Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy”

* Tân tâm: Phục vụ khách hàng bằng tất cả tấm lòng, hết lòng vì khách hàng.
* Tận tình: Hỗ trợ nhiệt tình khi khách cần giúp đỡ, lấy thước đo hoàn thành tốt công việc để phục vụ khách hàng
* Tận Tụy: Hết lòng, hết sức trách nhiệm vì công việc, không ngại gian khổ, hi sinh bản thân vì công việc.
Ngoài ra để đảm bảo mọi quyền lợi của quý khách hàng khi đến với KTSSOFT. Đặc biệt, để tạo lòng tin với quý khách hàng KTSOFT đã đưa ra các chiến lược phục vụ chu đáo

“Trước bán – Trong bán – Sau bán”

đồng thời cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm phần mềm quản lý tối ưu nhất cho công tác quản lý kinh doanh của mình. Hi vọng rằng, trên những bước đường của quý khách KTSSOFT không chỉ mang lại sự thoả mãn về nhu cầu mà còn tạo dựng cho quý khách một niềm tin tuyệt đối về sản phẩm quản lý mà KTSSOFT mang lại. Để quý khách có những thăng hoa mới trong cuộc sống cũng như trong công việc quản lý kinh doanh của mình.
Đến với chúng tôi – đến với “KTSSOFT” bạn sẽ tận hưởng được những gì mình cần và muốn./.