Phần mềm phân phối bia và nước giải khát

3 September 2018, Comments 0

[KTSoft Việt Nam] Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu quản lý ngày càng cao của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Công ty KTS Việt Nam đã lập trình và cho ra mắt sản phẩm mới liên quan đến ngành hàng bia và nước giải khát. Gói sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng phân phối bia và nước giải khát hy vọng sẽ giúp khách hàng quản lý hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bia và nước giải khát

Phần mềm quản lý bia và nước giải khát

Bất cứ đại lý phân phối đồ uống, bia hay nước giải khát thì đều có thể ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào trong kinh doanh. Việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho các cửa hàng, các đại lý phân phối đồ uống, bia hay nước giải khát có thể giải quyết được bài toán về tất thư mục quản lý mà khiến cho nhiều người cảm thấy đau đầu mỗi khi tính toán, cộng sổ và thất thoát hàng hóa không hiểu do nguyên nhân từ đâu. Vậy phần mềm quản lý bán hàng khi ứng dụng vào kinh doanh và quản lý kinh doanh sẽ mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Đặc biệt là đối tượng quản lý là ngành hàng liên quan đến phân phối đồ uống, bia và nước giải khát.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý hàng tồn kho: Không phải mất công đi đến từng kho xưởng để nhấc lên đặt xuống rồi ghi ghi chép chép, cộng trừ tính toán các kiểu rồi mới nắm được số lượng hàng hóa tồn kho tại cửa hàng mình trong 1 quãng thời gian kinh doanh. Việc nắm được con số chính xác về số lượng hàng tồn kho chỉ thông qua  1 click chuột nhờ có phần mềm quản lý bán hàng. Khi bắt đầu cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì người sử dụng đã được Công ty phần mềm KTS Việt Nam cung cấp biểu mẫu để hoàn thiện đưa vào phần mềm- giúp khách hàng quản lý dễ dàng không chỉ hàng hóa nhập về, hàng hóa đang bán mà cả những hàng hóa còn tồn lại trước đây cũng được minh họa qua từng con số và được lưu giữ ngay trên phần mềm. Như vậy có thể nói rằng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người sử dụng không mất nhiều thời gian và công sức như cách kinh doanh và quản lý theo phương pháp truyền thống. Thay vào đó, ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng- ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh và quản lý kinh doanh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều;

Phần mềm quản lý tồn kho và công nợ một cách hiệu quả

Phần mềm quản lý tồn kho và công nợ một cách hiệu quả

Việc mở rộng cửa hàng kinh doanh, có nhiều văn phòng đại diện hay các chi nhanh ở các tỉnh thành khác nhau hay như trong cùng 1 tỉnh/ thành phố nhưng khách hàng lưu trữ sản phẩm ở nhiều kho hàng thì việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng là hiệu quả nhất. Giải pháp của phần mềm quản lý bàn hàng mang lại cho bản là bản có thể quản lý chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng: Không mất nhiều thời gian để di chuyển cũng như xem chi tiết từng báo cáo từ các kho hàng- Mà khi quản lý vận hành kinh doanh bằng phần mềm quản lý bán hàng khách hàng hoàn toàn quản lý chính xác các chuỗi cửa hàng của mình từ xa thông qua hệ thống serve và máy chủ.

Doanh thu luôn là vấn đề mà kinh doanh bất kỳ loại mặt hàng nào bạn cũng cần phải quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy, ở hầu hết các công ty tầm trung hoặc các công ty lớn đều có hệ thống báo cáo hàng tuần, hàng tháng về doanh thu… chi tiết nữa là bộ phận kế toán của các doanh nghiệp này còn phải làm báo cáo doanh thu theo ngày. Vậy để làm sao làm báo cáo 1 cách nhanh nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức cũng như không làm ảnh hưởng tới công việc chính của bạn- Việc sử dụng phần mềm giúp bán kiết xuất và in báo cáo 1 cách nhanh chóng. Không chỉ giúp nhân viên mà giúp cho những người đứng đầu doanh nghiệp, tổ chức có được cái nhìn tổng quan và toàn diện về lĩnh vực kinh doanh của mình theo ngày, theo tuần và theo tháng.

Quản lý công nợ và hợp đồng: Trong kinh doanh không thể khẳng định rằng bạn không nợ đối tác và đối tác hay khách hàng sẽ không bao giờ nợ bạn. Vậy làm thế nào để biết được những đối tượng nào đang nợ tiền hoặc hàng? Khoản nợ trị giá bao nhiêu? Thời gian nợ đã đến hạn hay chưa? Tất cả những nội dung này sẽ được lưu trữ trên phần mềm và phần mềm quản lý bán hàng sẽ tự động nhắc bạn về những khoản nợ đó. Danh sách các hợp đồng kinh doanh, hợp đồng mua bán hay hợp đồng phân phối sẽ nhiều lên- Bạn không chỉ quản lý đơn thuần bằng những cách lưu trữ đơn thuần mà việc lưu trữ nhanh gọn là đưa hết các hợp đồng vào phần mềm quản lý bán hàng để theo dõi trạng thái hợp đồng và nhắc việc nếu cần thiết.

Quản lý sản phẩm: Sản phẩm bạn nhập về có tên gọi như thế nào? Nhà sản xuất? Thời hạn sử dụng sản phẩm tốt nhất- Hay những sản phẩm nào sắp hết hạn sử dụng… Đó là những điều mà bất kỳ nhà quản lý hay phân phối bia, nước ngọt nào đều phải quan tâm. Bởi vì, sản phẩm bia, đồ uống không có cồn hay nước khoáng đều là những sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm đi vào cơ thể người bằng con đường trực tiếp qua đường ăn uống- Chính vì vậy, thời hạn sử dụng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đưa sản phẩm ra thị trường tới tay người tiêu dùng mà sản phẩm đã quá hạn sử dụng thì sản phẩm của bạn sẽ bị tẩy chay khỏi thị trường ngay lập tức. Để giảm thiểu những rủi ro và giúp nhà phân phối luôn nằm lòng những thông tin chi tiết về sản phẩm, phần mềm quản lý bán hàng sẽ có hệ thống “cảnh báo tự động” để khách hàng không bị ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh cũng như phân phối và quản lý sản phẩm của mình.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và cũng tùy từng nhu cầu và đặc thù của từng đại lý, nhà phân phối. Gói phần mềm quản lý bán hàng bản quyền của KTSoft Việt Nam không dừng lại ở bất kỳ chức năng nào, chúng tôi thao tác và phát triển dễ dàng các yêu cầu của khách hàng ngay khi khách yêu cầu.

Để kinh doanh hiệu quả, để loại bỏ những con số và sổ sách khách hàng hãy tải ngay ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng- bản dùng thử để trải nghiệm các tính năng tiện ích tại website chính thức của KTS Việt Nam: http://ktsoft.vn/ hoặc liên hệ tới chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG KTS VIỆT NAM

Vp Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trung Yên, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy;

Vp Hải Phòng: Số 144 Đường Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An;

Vp Hải Dương: Số 58 Lý Nam Đế, Phường Lê Thanh Nghị, Tp. Hải Dương;

Vp Hồ Chí Minh: 5/40 Trương Đăng Quế, Phường 1, Quận Gò Vấp;

Hotline- Zalo: 0164 65 76 399- 0917 50 88 22

Webisite: http://ktsoft.vn/  Mail: ktsoftvn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>