Phần mềm quản lý bán hàng lưu niệm

21 October 2016, Comments 0

[KTSoft Việt Nam] Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, Parajumper Gobi Femme Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam đã cập nhật và hoàn thiện phiên bản mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng lưu niệm cho khách hàng đang kinh doanh và có ý định kinh doanh trong lĩnh vực này.

Với giao diện đơn giản và tính năng dễ sử dụng- Phần mềm quản lý bán hàng lưu niệm thuộc bản quyền của KTSoft Việt Nam cập nhật đầy đủ những tính năng dễ dàng sử dụng và phù hợp với đông đảo người dùng. Hãy cùng KTSoft Việt Nam trải nghiệm bản quyền phần mềm quản lý bán hàng lưu niệm với những tính năng như:

+ Nhập dữ liệu tự động cho khách hàng; + Quản lý hàng tồn kho và hàng nhập vào đơn giản dễ dàng sử dụng; + Quản lý doanh thu theo ngày; + Chiết khấu tự động cho khách hàng; + Quản lý theo nhóm sản phẩm, Nike Tanjun enfants mã sản phẩm để thuận tiện trong quá trình giao dịch; + Quản lý công nợ hiệu quả và khoa học- Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động cho người dùng;

Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng

Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng

Với những tính năng nổi bật như trên, phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam còn tích hợp những tính năng ưu việt, Nike Air Max 2014 Homme cập nhật tốt nhất cho khách hàng và khắc phụ các sự cố khác. Đặc tính nổi bật đó của phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam sẽ giúp cho nhà quản lý tiết kiệm được nguồn chi phí, nike internationalist mid uomo thời gian và công sức trong quá trình quản lý kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý bán hàng bản quyền của KTSoft Việt Nam hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Cùng với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, KTSoft Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24h để gỡ rối những vướng mắc và cập nhật các phiên bản phần mềm theo yêu cầu của khách hàng. Nike Air Max 95 Homme Để được tư vấn và hỗ trợ, cùng với hơn 3000 lượng khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam thuộc bản quyền của Công ty TNHH Phần mềm KTSoft Việt Nam quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi: CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM KTSOFT VIỆT NAM Văn phòng giao dịch: Phòng 612, C37 Bộ Công an, Số 7 Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), nike air max tn uomo Q.Nam Từ Liêm, nike air jordan 11 homme Tp Hà Nội. Địa chỉ: Số 56B, Ngõ 148 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, adidas y3 femme Thành phố Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>