Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini đã có mặt tại nhiều cửa hàng ở Ninh Bình

25 December 2017, Comments 0

[KTSoft Việt Nam] Trong năm 2017 đã đánh dấu sự mở rộng thị trường của phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Không chỉ phiên bản phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng mà thời gian qua phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng phần mềm của chúng tôi.

phan mem quan ly ban hang tap hoa (21)

Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa đã đạt hiệu quả kinh doanh hơn khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Cửa hàng Thoa Sơn (Yên Lâm- Yên Mô- Ninh Bình): Là một cửa hàng tạp hóa có vị trí thuận lợi ngay phía đầu của xã Yên Lâm, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, với lưu lượng khách hàng ngày càng đông đặc biệt là trong những dịp lễ, dịp Tết cổ truyền thì khách hàng tới của hàng càng đông. Chính vì vậy anh chị chủ cửa hàng đã sử dụng phiên bản đầy đủ tính năng của phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa của KTSoft Việt Nam để quản lý doanh thu, lợi nhuận cũng như giám sát việc bán hàng được chi tiết và hiệu quả hơn. Ngoài việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa của KTSoft Việt Nam, anh chị chủ cửa hàng Thoa Sơn đã đăng ký đặt mua trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu bán hàng của mình.

phan mem quan ly ban hang tap hoa (30)

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn sắp xếp khoa học các mặt hàng không chỉ trong phần mềm mà cả trên giá kệ.

Cửa hàng Tạp hóa Loan Chữ tại xã Yên Nhân- Huyện Yên Mô- Tỉnh Ninh Bình: Cửa hàng được đặt ở vị trí thuận lợi giao thông đi lại của toàn xã vì vậy việc sử dụng phần mềm vào bán hàng tại cửa hàng của anh chị Loan Chữ đã đạt được những hiệu quả bất ngờ. Ứng dụng của phần mềm quản lý bán hàng của KTSoft Việt Nam đã giúp chị Loan tiết kiệm được thời gian và công tác bán hàng đã trở nên nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp bán hàng thủ công trước đây.

phan mem quan ly ban hang tap hoa (27)

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam- Phiên bản quản lý bán hàng tạp hóa

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa của KTSoft Việt Nam đã không chị dừng lại ở 2 hay 3 cửa hàng. Từ việc trải nghiệm thực tế với các tính năng của phần mềm khiến các anh chị không chỉ giới thiệu cho khách hàng/ đối tác cùng sử dụng mà những khách hàng nói trên đã giới thiệu rất nhiều khách cùng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam: + Siêu thị mini của anh chị Lan Từ (Ngã Tư Yên Nhân- Yên Mô): Không chỉ sử dụng bản quyền vĩnh viễn phần mềm quản lý bán hàng của KTSoft Việt Nam mà cửa hàng của anh chị còn đăng ký mua đầy đủ các trang thiết bị như máy tính, máy in, máy quét mã vạch, giấy in… các thiết bị độc quyền mà KTSoft đang phân phối tại thị trường Việt Nam;

phan mem quan ly ban hang tap hoa (11)

Quản lý linh hoạt và hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng

+ Siêu thị mini chị Hoa (Chợ Rồng, Thành phố Ninh Bình): Được sự giới thiệu của đối tác đã từng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của KTSoft Việt Nam- Khi chúng tôi đến thực tế và chuẩn bị cài đặt chị Hoa còn có chút do dự vì có sự so sánh với phần mềm của các đối tác khác.  Tuy nhiên, với sự nhiệt tình cũng như các tính năng của phần mềm thì chị đã đăng ký gói bản quyền phần mềm về quản lý bán hàng tạp hóa tại KTSoft Việt Nam. Phiên bản phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa của KTSoft Việt Nam hiện tại đã có bản đầy đủ giúp khách hàng sử dụng và thao tác những tính năng đơn gian hơn và dễ dàng hơn rất nhiều: + Quản lý doanh thu; + Quản lý số lượng hàng hóa bán ra- Số lượng hàng hóa nhập vào; + Quản lý hàng tồn kho; + Quản lý công nợ; + Quản lý việc chấm công nhân viên…; Chúng tôi luôn hỗ trợ và bật thêm các tính năng hay lập trình các tính năng mới theo yêu cầu quản lý của từng cửa hàng tạp hóa khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>