Phần mềm quản lý bán hàng Thời Trang

29 September 2015, Comments 1

Phần mềm quản lý bán hàng Thời Trang Hiện nay với sự phát triển của đơn vị phần mềm trong nước, những đơn vị bán quần áo thời trang đã có thể quản lý dễ dàng với phần mềm quản lý bán hàng.  Trước đây khi chưa có phần mềm việc quản lý bán hàng các cửa hàng bán thời trang rất khó khăn trong quá trình quản lý mặt hàng của mình vì sản phẩm thời trang không những đa dạng về màu sắc và size mà sản phẩm liên tục thay đổi theo mùa và theo năm do chạy theo thời trang.
Hơn thế nữa ở Việt Nam có nhiều đơn vị thời trang trực tiếp sản xuất và tạo thương hiệu riêng vì vậy để khẳng định thương hiệu của mình bằng việc inbarcode cũng rất khó khăn, họ phải dùng một phần mềm hỗ trợ nhập sản phẩm vào rất vất vả.  Việc quản lý nhân sự và giá cả cũng rất vất vả.  Thấu hiểu những khó khăn của đơn vị bán hàng về thời trang KTSoft Việt Nam đã phát triển phần mềm bán hàng Thời Trang để giúp những người quản lý dễ dàng hơn trong quá trình quản lý với đầy đủ những tính năng dành cho cửa hàng thời trang – Quảng lý tồn hàng hóa cụ thể theo size màu .  – Quản lý nhân viên tránh thất thoát về tiền và sản phẩm – Quản lý mã vạch với tính năng inbarcode trực tiếp trên từng hóa đơn, bạn sẽ không phải nhập số lượng và chọn sản phẩm như những bản phần mềm trước đây.  Đây là tính năng nâng cấp mới của KTSoft – Phân tích kết quả kinh doanh giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý – Tổng hợp lãi lỗ – …v…v.  Và nhiều tính năng nữa trên phần mềm.  Bạn có thể tìm hiểu phần mềm bằng cách vào website ktsoft.vn để tải bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí .  Bạn nhớ chọn đúng phiên bản thời trang để phù hợp với việc kinh doanh thời trang của mình nhé.

One response on “Phần mềm quản lý bán hàng Thời Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>