Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi

30 November 2017, Comments 0

[KTSoft Việt Nam] Không thể phủ nhận sự phát triển của khoa học công nghệ đã thay đổi không chỉ cuộc sống của mỗi người dân mà ngay cả việc kinh doanh cũng được thay đổi rõ nét. Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi của KTSoft Việt Nam đã có mặt tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc- Là một huyện vùng núi của tỉnh nhưng tại đây, không chỉ có 1 hay 2 cửa hàng đã ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi vào kinh doanh mà có tới cả hệ thống cửa hàng, chi nhánh đăng ký mua bản quyền phần mềm quản lý bán hàng để đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả và quản lý tốt hơn. Hơn một năm qua khi đoàn kỹ thuật viên đầu tiên của chúng tôi lên cài đặt phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc cho chuỗi của hàng bán hàng thức ăn chăn nuôi với nhiều chi nhánh khác nhau thì đến nay con số đó đã thay đổi hoàn toàn. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã lập trình phiên bản phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi mới nhật với đầy đủ tính năng quản lý giúp khách hàng tận dụng được tối đa những tính năng của phần mềm vào quản lý và kinh doanh của mình.

phan mem quan ly thuc an chan nuoi

Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi giúp tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm thời gian- công sức cho nhà kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi sẽ hỗ trợ khách hàng khi sử dụng phần mềm những vấn đề như thế nào trong quản lý kinh doanh. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi phiên bản đầy đủ cập nhật liên tục và được chỉnh sửa theo từng yêu cầu của khách hàng. Quản lý danh sách và thông tin khách hàng: Tổng hợp danh sách khách hàng đã từng mua sản phẩm thức ăn chăn nuôi tại cửa hàng sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ như thế, việc lưu giữ thông tin khách hàng một cách khoa học nhờ việc quản lý thông tin khách hàng một cách thông minh từ phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng thường xuyên, chế độ ưu đãi đối với các đại lý, khách hàng ruột của cửa hàng tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn; Quản lý công nợ: Công nợ luôn là vấn đề khiến những nhà quản lý, kinh doanh đau đầu. Bởi vì không phải ở thời điểm nào cũng nhớ được nhà cung cấp hay khách hàng nào còn đang nợ cửa hàng mình về sản phẩm, hay chi phí mua sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Chính vì vậy, việc quản lý công nợ được phần mềm quản lý bán hàng mã hóa và đạt hiệu quả- giúp cho người sử dụng luôn chủ động biết được thông tin của các bên còn đang nợ cửa hàng mình; Quản lý thông tin chi tiết về các sản phẩm: Việc truy xuất nguồn gốc và thông tin của sản phẩm hiện giờ luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm và hướng tới. Sản phẩm thức ăn chăn nuôi hiện nay là mối quan tâm của những nhà nông, những người có ý tưởng khởi nghiệp về chăn nuôi. Chính vì vậy, phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi luôn có đầy đủ các trường thông tin lưu trữ thông tin chi tiết của sản phẩm như: nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hạn sử dụng, những lưu ý khác…; Quản lý sổ quỹ tiền mặt: Thay bằng việc ghi chép sổ sách như trước đây, hiện nay việc quản lý sổ quỹ tiền mặt cũng sẽ được mã hóa trên phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng thao tác đối với người dùng. Chính vì vậy, khi đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng bản dùng thử hay bản quyền vĩnh viễn đều giúp cho khách hàng thao tác dễ dàng và khoa học hơn. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức cho người sử dụng.

phan mem quan ly thuc an chan nuoi 1

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi để hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn.

Quản lý hợp đồng: Kinh doanh thức ăn chăn nuôi bạn phải ký hợp đồng với các nhà cung cấp, các đại lý cấp 1 hoặc khách hàng thường xuyên. Việc quản lý hợp đồng với các khối thông tin như: đối tượng tham gia ký hợp đồng, thời hạn thực hiện hợp đồng, giá trị hợp đồng, tiến độ thanh toán… nắm được những thông tin này sẽ giúp cho chủ cửa hàng kinh doanh quản lý hiệu quả việc kinh doanh của mình. Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi bản đầy đủ tính năng sẽ giúp cho việc hợp tác của khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn; Quản lý nhân viên: Doanh thu của một nhiên viên làm việc tại cửa hàng, lịch làm việc có ổn định hay không? Sẽ luôn là vấn đề quan tâm của người chủ hoặc người quản lý. Như vậy không cần chờ tới báo cáo hàng tháng, báo cáo tuần của nhân viên thì người quản lý vẫn nắm bắt được hiệu quả làm việc của từng nhân viên ở bất kỳ vị trí nào trong chuỗi cửa hàng của mình quản lý; Quản lý theo chuỗi cửa hàng: Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi với các tính năng quản lý theo chuỗi hệ thống, quản lý nhiều khu vực để dễ dàng tổng hợp doanh thu cũng như giám sát quá trình làm việc tại các chi nhánh khác nhau. Chỉ cần có máy chủ, serve thì người chủ cửa hàng cũng có thể theo dõi tình hình bán hàng, kinh doanh tại bất kỳ cửa hàng nào vào bất kỳ thời điểm nào khi họ cần; Không chỉ có những tính năng được liệt kê chi tiết nêu trên, phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi của KTSoft Việt Nam còn lập trình và viết thêm những tính năng theo yêu cầu quản lý chi tiết của từng khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho lĩnh vực thức ăn chăn nuôi trên khắp mọi miền của đất nước. Phần mềm quản lý bán hàng thức ăn chăn nuôi đã được thử nghiệm và đi vào thực tế từ nhiều năm trước tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng cũng như sử dụng bản quyền phần mềm bán hàng vĩnh viễn của KTSoft Việt Nam.
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM KTSOFT VIỆT NAM
Vp Tại Hà Nội: Phòng 203, Số 3 Ngõ 84 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội;
Vp Tại Hải Phòng: Số 144 Đường Ngô Gia Tự, Phường Cát Bi, Quận Hải An;
Vp Tại Hải Dương: Số 58 Lý Nam Đế, Phường Lê Thanh Nghị, Tp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>