Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng

25 September 2016, Comments 0

[KTSOFT Việt Nam] Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng trong các lĩnh vực kinh doanh hiện nay càng trở nên phổ biến hơn khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao cũng như đời sống của nhân dân trên cả nước đang được cải thiện rõ rệt.  Sức mạnh của kỹ thuật số, ứng dụng của công nghệ thông tin vào kinh doanh ngày càng được các nhà quản lý chú trọng hơn.

Hiểu rõ được điều này và hơn hết KTSoft Việt Nam mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong đời sống xã hội.  Để số hóa các dữ liệu và đưa ra giải pháp giúp nhà quản lý ở tất các lĩnh vực sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.  Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng do KTSoft Việt Nam cung cấp trên thị trường hiện nay sẽ là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý trong lĩnh vực đa dạng này. Phần mềm bán hàng tiêu dùng thuộc bản quyền của KTSoft Việt Nam sẽ giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu được thời gian trong quá trình quản lý, kinh doanh của khách hàng.  Với những tính năng ưu việt như sau- Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng của KTSoft Việt Nam sẽ đơn giản hóa và thuận lợi các bước kinh doanh của nhà quản lý hơn.

 

+ Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng sẽ quản lý nguồn hàng- Khối lượng hàng tồn hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng sẽ quản lý được nguồn hàng, khối lượng hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng trong kho tại thời điểm hiện tại.  Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng phiên bản mới nhất của KTSoft Việt Nam còn thiết kế và lập trình đặc biệt cho ngành quản lý bán lẻ những tính năng ưu việt như: Quý khách hàng quản lý được toàn bộ hàng hóa, sản phẩm còn tồn trong kho nếu khách hàng muốn mã hóa trước thời điểm sử dụng bản quyền phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng KTSoft Việt Nam; + Quản lý công nợ hiệu quả: Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng có tính năng: Quản lý công nợ hiệu quả và nhanh chóng- Điều này giúp cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh quản lý được lợi nhuận, doanh thu của doanh nghiệp mình hiệu quả hơn. Không mất quá nhiều thời gian và công sức để tổng kết các báo cáo thu chi như phương pháp thủ công trước đây; + Quản lý doanh thu: Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng có những ưu điểm rằng: Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng sẽ hiển thị rõ hiệu quả doanh thu của doanh nghiệp trong 1 ngày hoặc ngay tại thời điểm mà nhà quản lý muốn theo dõi và kiểm tra chất lượng công việc của nhân viên, cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.  Giúp nhà quản lý thấy được hiệu quả kinh doanh cũng như chất lượng làm việc của mình theo từng ngày, từng thời điểm và đặc biệt ngay cả khi khách hàng đi công tác ở những nơi không có mạng internet thông qua các con số cụ thể trên hệ thống khi sử dụng bản quyền phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng của KTSoft Việt Nam; + Quản lý chi tiết từng mã hàng, nguồn hàng: Với tính năng đầy đủ trong bản cài đặt bản quyền phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng hiện nay của KTSoft Việt Nam quý khách còn có thể quản lý từng mã hàng hóa, nhóm sản phẩm theo các nhóm hàng theo mục đích kinh doanh, theo nhu cầu của khách hàng của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất. Tính năng vượt trội này của Phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng sẽ tạo cho ngưởi quản lý thuận lợi hơn trong việc giám sát công việc kinh doanh.

 

Quý khách có thể trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiêu dùng với những tính năng đầy đủ ở bản dùng thử ngày tại website chính thức của KTSoft Việt Nam: http://ktsoft.vn/ Hoặc liên hệ trực tiếp tới KTSoft Việt Nam để được tư vẫn và hỗ trợ miễn phí theo thông tin:
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM KTSOFT VIỆT NAM
Đ/C: 56B Ngõ 148 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy , TP.Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>