Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?

3 February 2015, Comments 0

phan-mem-quan-ly-ban-hang-ktsoft-logo Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ? Bạn đang làm kinh doanh, bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Bạn phải lo mọi thứ từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm khách hàng bằng nhiều cách marketing và quảng cáo. new balance femme Rồi đến việc bán hàng, làm sao để có thể cân đối được thu – chi và có lãi để tái đầu tư tiếp. Tiếp đó, bạn lại phải quan tâm mình quản lý làm sao cho hàng hoá không bị hỏng hay bị thất thoát. adidas zx 500 Với phương pháp làm thủ công, bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây: Danh mục mặt hàng quá nhiều nên khó tra cứu, xác định giá bán Lập hoá đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công chậm, thiếu chuyên nghiệp và dễ sai sót Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng Thật khó trả lời ngay được câu hỏi: Cửa hàng đang còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu ? Công nợ thực tế của khách hàng A đến thời điểm hiện tại ? … Có một cách là bạn dùng Excel, nhưng số liệu rời rạc trên các file excel nên dễ thất lạc và không bảo mật. nike internationalist bottes ugg pas cher Kanken No.2 Ngoài ra, nếu bạn chưa am hiểu về các hàm tính toán thì thật khó sử dụng với giao diện tiếng Anh như vậy. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giải quyết được các yêu cầu trên một cách tự động, nhanh chóng và chính xác. Phần mềm sẽ đáp ứng kịp thời các báo cáo bán hàng mà bạn quan tâm. Việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi nó giúp ích cho các doanh nghiệp rất nhiều khi người quản lý muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh hằng ngày dù họ đi công tác hay ở văn phòng. Nhưng khi bạn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng thì bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề gì ? Đó là phần mềm phải có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, đơn giản để có thể dễ dàng sử dụng được, khả năng nâng cấp trong tương lai. Tiếp đó là dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng nào tốt, có thể hỗ trợ online ngay. Soldes Chaussures Nike Có nhiều bạn cũng nghĩ đến sử dụng máy tính tiền vì máy tính tiền đã từng là thiết bị quen thuộc hỗ trợ việc thanh toán cho nhiều cửa hàng bán lẻ. Ghi lại chính xác các giao dịch bán hàng, doanh thu theo ngày, tháng, máy tính tiền tích hợp tốt với các thiết bị in hóa đơn, két đựng tiền… hỗ trợ đắc lực cho việc đơn giản hóa các nghiệp vụ bán hàng. Nike Air Max 95 Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, một công cụ mới đã được phát triển và là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng bán lẻ, shop thời trang và nhà hàng đó là phần mềm bán hàng. Là hình thức máy tính tiền được mô phỏng trên máy tính, phần mềm bán hàng mang lại nhiều lợi ích vượt trội so với thiết bị máy tính tiền truyền thống, bao gồm:

phần mềm quản lý bán hàng

phần mềm quản lý bán hàng

1. asics gel lyte Đơn giản hóa quy trình kế toán. Thay vì việc phải thống kê lại hàng trăm hóa đơn bán hàng một cách thủ công, phần mềm bán hàng giúp bạn tổng hợp lại tất cả các số liệu bán hàng một cách chính xác thông qua hệ thống báo cáo toàn diện và chi tiết. 2. new balance pas cher
  • Nike Air Max 95 Donna
  • Cung cấp số liệu tổng quan về hệ thống quản lý hàng hóa. Người dùng có thể theo dõi được chính xác số lượng hàng hóa của mình và nhập hàng kịp thời khi lượng hàng còn ít. ugg grise 3. Nike KD 9 Phần mềm bán hàng giúp bạn dễ dàng tìm lại lịch sử bán hàng. Số liệu bán hàng của từng ngày cụ thể sẽ dễ dàng được tìm lại, thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ thống kê như khi sử dụng thiết bị máy tính tiền. nike air tn 4. Phần mềm bán hàng được sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi lớp trẻ, do tính tiện dụng, thông minh so với máy tính tiền truyền thống. adidas stan smith 5. Phần mềm bán hàng cung cấp một phương pháp bán hàng nhanh chóng và chính xác hơn sơ với máy tính tiền truyền thống, bao gồm tất cả các khâu như xác nhận thẻ thanh toán, in hóa đơn… 6. adidas gazelle pas cher Sử dụng phần mềm bán hàng giúp hạn chế tối đa lỗi của người sử dụng 7. Phần mềm bán hàng giúp bạn tiết kiệm nhân lực và chi phí. Bạn có thể lập tức kiểm tra lượng hàng hóa trên hệ thống, thay vì phải thường xuyên tiến hành kiểm kê thủ công. 8. Mark Herzlich Phần mềm bán hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì sửa chữa so với việc sử dụng thiết bị máy tính tiền. adidas original zx 700 femme Số lượng máy tính tiền được sử dụng ngày càng ít, đồng nghĩa với việc chi phí bảo trì và sửa chữa sẽ ngày càng tăng cao. Việc sử dụng phần mềm bán hàng hiện đại đem lại rất nhiều lợi ích so với việc sử dụng thiết bị truyền thống.

  • ADIDAS NMD
  • Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một phương pháp bán hàng thông minh và hiệu quả nhất chưa? Hãy đăng ký và download ngay để được dùng thử phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trong 30 ngày của KTSOFT VIỆT NAM.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>