Phần mềm quản lý bán hàng online

Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất

[KTSoft Việt Nam] Phần mềm quản lý bán hàng online ra mắt dưới dạng ứng dụng điện tử cho phép khách hàng truy cập, đăng nhập, quản lý, xem xét báo cáo các nội dung ở tất cả mọi thời điểm và bất cứ ở nơi nào. Trong thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng của các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm của KTSoft Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm bán hàng online tốt nhất- vận hành dưới dạng website bán hàng online hiệu quả cho người dùng.

Phần mềm bán hàng online với tính năng tiện dụng, dễ dàng truy cập, dễ dàng thao tác tối ưu các tính năng giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy hài lòng và kiểm soát được công việc hiệu quả nhất.

Cuộc sống hiện đại mang lại cho con người ở tất cả các tầng lớp những trải nghiệm thật thú vị về công nghệ số, thời đại 4.0 hay ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào đời sống. Khiến cho khoảng cách, đời sống tinh thần, chất lượng sống của mỗi người đều được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, phần mềm bán hàng online giúp khách hàng và người dùng có nhiều thời gian giành cho công việc, học tập, cuộc sống và gia đình hơn.

Chưa khi nào công việc kinh doanh lại trở nên dễ dàng và đơn giản như thời đại 4.0 chỉ cần cài đặt ứng dụng phần mềm bán hàng online khách hàng đã giải quyết được rất nhiều bài toán về quản lý trong kinh doanh.

Phần mềm bán hàng online tiện dụng, đảm bảo chất lượng công việc

Việc sử dụng phần mềm bán hàng online vào quản lý công việc giúp cho nhà quản lý, chủ cửa hàng kinh doanh luôn quan lý tốt mọi công việc từ quản lý hàng hóa, thu chi, tiền mặt, chất lượng công việc của nhân viên, chấm công, công nợ… tại bất kỳ thời điểm nào mà không phải ngồi quan sát, soi camera hay đi giám sát trực tiếp. Tất cả những báo cáo của các nội dung hiển thị ngay trên ứng dụng phần mềm bán hàng online nếu khách hàng muốn tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng nội dung cần minh bạch;

Không chỉ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng và nhu cầu quản lý đặc thù của từng ngành hàng. Phần mềm bán hàng online được thiết kế với giao diện và cấu hình hoàn toàn MỞ cho phép người sử dụng bản quyền phần mềm bán hàng tích hợp dễ dàng các thiết bị và ứng dụng bán hàng khác như  các sàn thương mại điện tử, các phương tiện bán hàng khác hoặc máy móc trang thiết bị hỗ trợ in ấn, quét mã sản phẩm, máy đếm tiền…

Công cụ hỗ trợ hoạt động quảng cáo hiệu quả nhờ phần mềm bán hàng online

Việc ứng dụng phần mềm bán hàng online vào kinh doanh, quản lý mà không cần quá nhiều nhân sự- tốn kém chi phí lại không mang lại hiệu quả công việc như mong muốn. Cài đặt và sử dụng phần mềm bán hàng online của KTSoft Việt Nam giúp khách hàng bán hàng nhanh chóng, quảng bá rộng rãi của hàng, doanh nghiệp mình tới khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả và chu đáo hơn tất cả những phần mềm bán hàng khác hiện có.

Duy nhất tại KTSoft Việt Nam hỗ trợ khách hàng dùng thử phần mềm bán hàng miễn phí

Việc trải nghiệm và đánh giá tính hữu ích của phần mềm bán hàng cần có thời gian, trải nghiệm thực tế. Phiên bản ứng dụng phần mềm bán hàng online của KTSoft Việt Nam miễn phí hoàn toàn cho khách hàng trải nghiệm lên tới 15 ngày dùng thử. Đồng thời hỗ trợ cài đặt, thao tác và đưa dữ liệu vào phần mềm nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tính pháp lý rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng online chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu kinh doanh của khách hàng. Đồng thời, khách hàng yên tâm sử dụng và trải nghiệm phần mềm bằng chỉ một lần thanh toán chi phí duy nhất trong một khoảng thời gian nhất định- Tuyệt đối, không thu phí sử dụng phần mềm theo tháng và phát sinh chi phí vô lý trong quá trình khách hàng sử dụng bản quyền phần mềm bán hàng online của KTSoft Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và kiến tạo ra những sản phẩm phần mềm bán hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm phần mềm bán hàng tốt nhất và tính hiệu quả cao- đồng thời đáp ứng được tất cả nhu cầu quản lý của các ngành hàng, cũng như chi phí bản quyền vô thời hạn luôn cạnh tranh nhất. Quý khách hàng, doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trong bất kỳ ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm nào gặp khó khăn trong công tác quản lý hàng hóa, thu chi, nhân sự hãy liên hệ tới phần mềm bán hàng online của KTSoft Việt Nam để được tư vấn và dùng thử miễn phí.

Thời gian qua, phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng phần mềm của khách hàng. Chúng tôi nhận được sự TIN TƯỞNG của khách hàng vì

Phần mềm bán hàng KTSoft đảm bảo hỗ trợ miễn phí 24/7 cho khách hàng;

Quyền lợi của khách hàng và tính bảo mật luôn được đề cao tuyệt đối;

Chi phí không phát sinh ngoài hợp đồng sử dụng bản quyền phần mềm bán hàng;

KTSoft Việt Nam luôn hy vọng cung cấp tới quý khách ứng dụng phần mềm bán hàng online hiệu quả nhất, kinh tế nhất và vì lợi ích của khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Website: https://ktsoft.vn/          Email: ktsoftvn@gmail.com