Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

[KTSoft Việt Nam] Vật liệu xây dựng luôn là ngành nghề có sự ổn định và cũng là ngành nghề phải tính toán, công nợ, thu chi nhiều nhất trong số các ngành nghề kinh doanh- Tuy nhiên, càng phức tạp, càng cần quản lý nhiều hạng mục thì việc quản lý càng đơn giản hơn bao giờ hết chính là nhờ phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng. Với gói công nghệ phần mềm quản lý bán hàng 4.0 giúp cho khách hàng quản lý ngành hàng vật tư, kim khí, vật liệu xây dựng càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sự phát triển, không ngừng mở rộng và cập nhật các phiên bản mới nhất- phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam luôn cho ra mắt các gói sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiệu quả nhất- đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của tất cả các khách hàng trên khắp cả nước

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của KTSoft Việt Nam giúp mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm phiên bản 4.0 hoàn toàn mới với những ưu việt như sau:

Dùng thử miễn phí với thời gian lến tới 15 ngày

Chúng tôi khởi tạo trình duyệt cài đặt và tải phần mềm miễn phí ngay tại website chính thức của KTSoft Việt Nam: https://ktsoft.vn/ để quý khách dễ dàng sử dụng, thao tác cập nhật các nội dung, ngành hàng vật liệu xây dựng cần quản lý. Trong quá trình dùng thử, quý khách liên hệ tới KTSoft để được hỗ trợ và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả;

Quản lý công nợ, quản lý nhân viên hiệu quả

Công nợ của đối tác, công nợ của khách hàng, công nợ của nhà cung cấp vừa là khách hàng vừa là nhà cung cấp thì cần xử lý và cập nhật như thế nào- Giải pháp đó đã được tích hợp trong gói bản quyền phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của KTSoft Việt Nam. Quản lý chi tiết các nội dung công việc về thu chi hàng ngày, công nợ theo tuần và theo đối tượng. Không cần sát sao tới nhân viên, 1 nhân viên giao hàng, 1 nhân viên phụ trách việc bán hàng, kiểm hàng đều được mặc định và mã hóa trên phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng- Việc này giúp cho nhà quản lý luôn thấy rõ được hiệu quả công việc, quản lý nhân sự trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Phát huy hiệu quả tối đa bất chấp khoảng cách và không gian

Hiện tại với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng bản quyền vô thời hạn của KTSoft Việt Nam, khách hàng không chỉ trải nghiệm những tính năng cơ bản- chuyên sâu cho gói bản quyền mà còn tích hợp và được lập trình riêng với nhu cầu quản lý riêng của khách hàng. Việc đưa ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp cho nhà quản lý, chử cửa hàng luôn vận tốt và hiệu quả việc kinh doanh của mình mà không bị mất quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Quản lý hàng hóa nhập- xuất linh hoạt hơn bao giờ hết

Rất nhiều các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng hiệu quả đã nhận định rằng việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp cho việc quản lý hàng hóa nhập- xuất trở nên hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều. Không những tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian mà tối ưu được nguồn nhân sự của cả chuỗi cửa hàng. Làm việc không cần sử dụng tới máy tính trên tay, sổ sách, email, báo cáo…- Tất cả được tích hợp trên một trình duyệt phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả, thông minh.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng- công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả và thành công

Không ai phủ nhận rằng sự phát triển của công nghệ, thời đại 4.0 đã mở ra cánh cửa thành công cho cá nhân và doanh nghiệp. Họ có thể làm việc bất cứ nơi nào, đang ở bất cứ đâu thậm chí tận dụng được từng chút thời gian rảnh rỗi để đọc báo cáo thu chi, xem công nợ, hay đơn giản là xem báo cáo nhập- xuất và hiện trạng kho hàng vật liệu xây dựng tại các cửa hàng đang ở trạng thái như nào… Việc sát sao từng bước 1 sẽ giúp cho người quản lý, chủ doanh nghiệp luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp mình để thực hiện các chiến lược kinh doanh lớn hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng  vật liệu xây dựng- bản quyền của KTSoft Việt Nam luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và việc kinh doanh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Với đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, KTSoft sẽ mang tới cho quý khách hàng gói bản quyền phần quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiệu quả và hữu ích nhất hiện nay. Hãy liên hệ tới KTSoft Việt Nam để được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn MIỄN PHÍ và trải nghiệm các tính năng cảu phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng ngay hôm nay.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo/Viber: 0917508822-0346576399  hoặc Email: ktsoftvn@gmail.com