Phần mềm quản lý bán hàng xưởng gốm

[KTSoft Việt Nam] Chúng tôi luôn tự hào vì tạo nên những gói phần mềm bán hàng hiệu quả và tốt nhất thị trường- Đáp ứng được nhu cầu quản lý, kinh doanh của người sử dụng phần mềm. Thời gian qua, nhiều xưởng gốm tại Hà Nội, Hải Dương đã nhận được kết quả kinh doanh hiệu quả nhờ phần mềm bán hàng xưởng gốm bản quyền vĩnh viễn của KTSoft Việt Nam.

Phần mềm quản lý xưởng gốm giúp quản lý được các mặt hàng hiệu quả hơn

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần tới phần mềm bán hàng, xưởng sản xuất kinh doanh đồ gốm kinh doanh hiệu quả nhờ ứng dụng, sử dụng phần mềm bán hàng vào quản lý các sản phẩm, nhóm hàng vào sản xuất, và xuất hàng đi cho các nhà phân phối.

Nhờ việc sử dụng phần mềm bán hàng vào quản lý mà việc quản lý nguyên liệu đầu vào- quản lý hàng hóa xuất ra đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn- nhanh hơn.

Quản lý tổng thể các mặt hàng của xưởng gốm

Đối với một xưởng gốm có nhiều mặt hàng, mã hóa vào phần mềm quản lý bán hàng sẽ phân theo nhóm, theo mã hàng giúp việc theo dõi, quản lý sản phẩm được đơn giản, thuận tiện, dễ dàng hơn.

Quản lý hiệu suất làm việc của xưởng gốm hiệu quả

Công suất làm việc của sưởng như thế nào sẽ được kiểm đếm qua hệ thống phần mềm bán hàng và không tốn quá nhiều nhân sự cũng như thao tác như quản lý theo phương thức truyền thống trước đây.

Quản lý thu chi- tiền mặt hiệu quả

Phần mềm bán hàng tích hợp tíh năng quản lý tiền mặt, thu chi, công nợ hiệu quả giúp cho việc quản lý tài chính tại các nhà máy, xưởng sản xuất dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, phần mềm bán hàng giúp quản lý doanh thu lợi nhuận cho biết rõ chi tiết công nợ của các nhà cung cấp, nhà phân phối khách hàng quen thuộc thường lấy hàng cửa xưởng gốm.

Đặc biệt, với phiên bản cập nhật và công nghệ 4.0 nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng phần mềm bán hàng online ra mắt bản ứng dụng ngay trên nền tảng internet giúp cho người dùng có thể sử dụng phần mềm bán hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào- Quản lý kinh doanh tiện dụng trên nền tảng phần mềm bán hàng online.

Nhờ sử dụng phần mềm bán hàng online người quản lý có thể quản lý và quan sát tổng thể, đánh giá chính xác và đúng nhất hiệu quả kinh doanh của từng phân xưởng, từng nhân viên, theo dõi chính xác được công nợ, kiểm soát được doanh thu và dòng tiền thu về.

Luôn luôn nỗ lực để tạo ra ứng dụng phần mềm bán hàng online tốt nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh gốm sứ- Phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam cung cấp song song hai gói phần mềm bán hàng để đáp ứng nhu tối đa nhu cầu quản lý và kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Website: https://ktsoft.vn/          Email: ktsoftvn@gmail.com