Phần mềm quản lý thu chi

[KTSoft Việt Nam] Kinh doanh bất kỳ ngành nghề dịch vụ nào cũng cần phải hạch toán thu chi, ngân sách của, thậm chí ngay cả việc chi tiêu sinh hoạt hàng ngày cũng cần có sự chính xác, khoa học thì sẽ minh bạch được nguồn tài chính và nâng cao chất lượng đời sống. Chính vì nhu cầu quản lý thu chi ngày càng cao và quản lý thu chi hiệu quả bằng phương  pháp nào phần mềm quản lý bán hàng KTSoft đã cho ra mắt phần mềm quản lý thu chi hiệu quả- ứng dụng cho tất cả các ngành hàng kinh doanh, sản xuất, thương mại…

Phần mềm quản lý thu chi dễ dàng thao tác và sử dụng

Không tốn nhiều bước như quản lý bằng file hoặc tính sổ, cộng-trừ-nhân-chia như phương pháp quản lỹ cũ mà ứng dụng phần mềm quản lý thu chi giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả các vấn đề về thu chi, công nợ trên máy tính một cách khoa học, chính xác và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết.

Báo cáo nhanh- chính xác và khoa học

Khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi vào trong quản lý công nợ, tài chính sẽ giúp cho việc xem xét các báo cáo thu chi theo ngày, báo cáo tiền mặt, báo cáo sổ quỹ hiệu quả hơn, chính xác và tránh được những thất thoát trong quản lý- vận hành kinh doanh.

Tích hợp nhiều tính năng quản lý ngay trên một phần mềm quản lý thu chi

Không chỉ thiết kế phần mềm quản lý thu chi hiệu quả mà phần mềm quản lý thu chi bản quyền của KTSoft Việt Nam tích hợp tính năng quản lý với nhiều nội dung như quản lý nguồn hàng, quản lý xuất – nhập kho, quản lý nhân sự… hỗ trợ kiểm tra chéo giữa các cửa hàng, chi nhánh, kiểm tra đối chiếu từ kho trong nước đến nước ngoài nhanh chóng và tiện dụng.

Kết nối thiết bị công nghệ đơn giản, thuận tiện

Một phần mềm quản lý thu chi hiệu quả không chỉ đáp ứng nhu cầu quản lý thu chi, dòng tiền khoa học, chính mà phần mềm đó cần đáp ứng các điều kiện về quản lý liên tục và hỗ trợ in ấn kết nối các thiết bị máy móc liên quan khác. Phần mềm quản lý thu chi của KTSoft giúp người dùng sử dụng phần mềm bán hàng tích hợp luôn các thiết bị hỗ trợ như máy in, máy quét mã vạch… thuận tiện và đơn giản.

Hơn 1000 khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hơn 15 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, mỗi gói phần mềm quản lý ra mắt chúng tôi đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước và thế giới. Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng – phần mềm quản lý thu chi hiệu quả bản quyền của KTSoft vì:

-Bản quyền vĩnh viễn;

-Không giới hạn số lượng máy sử dụng;

-Tối đa lợi ích của khách hàng vào bảo mật các thông tin, dữ liệu của khách hàng;

-Đội ngũ nhân viên đông đảo liên tục hỗ trợ 24/7;

-Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về quản trị doanh nghiệp thành công cho tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nào.

Hãy truy cập website hoặc gọi ngay tổng đài của KTSoft Việt Nam để được hướng dẫn và cài đặt dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng ngay hôm nay.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Email: ktsoftvn@gmail.com