Bí quyết mở công ty kinh doanh thực phẩm chức năng hiệu quả

[KTSoft Việt Nam] Trong nhiều năm trở lại đây, nhóm ngành thực phẩm chức năng, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm đông y gia truyền được phát triển rộng rãi trên cả nước. Mô hình kinh doanh linh hoạt chính vì vậy mà những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, kinh doanh sản phẩm đông y gia truyền ngày càng gặt hái được những thành công và hiệu quả nhất định. Vậy bí quyết mở công ty kinh doanh thực phẩm chức năng hiệu quả, kinh doanh sản phẩm đông y gia truyền thành công thì doanh nghiệp cần phải nắm rõ các quy định của pháp luật, vận hành kinh doanh và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để làm công cụ hỗ trợ hiệu quả và đạt được kết quả tối đa.

Hoàn thiện hồ sơ pháp lý với cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Bất kỳ ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, sản xuất nào cũng phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Để kinh doanh thực phẩm chức năng hiệu quả, các CEO cần nắm rõ các quy định của pháp luật về luật doanh nghiệp, luật an toàn thực phẩm và các văn bản đi kèm. Bài toán về hồ sơ pháp lý cụ thể như sau:

1.Thành lập Công ty, thành lập doanh nghiệp  cần phải chú ý tới ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng, bán buôn- bán lẻ, xuất khẩu- nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng;

2.Hồ sơ pháp lý của sản phẩm: Bất kỳ sản phẩm thực phẩm chức năng (thực phẩm bảo vệ sức khỏe) khi đưa ra thị trường cần phải đăng ký công bố với Cục An toàn Thực phẩm- Bộ Y tế; Sau khi sản phẩm có số công bố thì doanh nghiệp cần xin giấy phép quảng cáo cho từng sản phẩm đó. Lưu ý: Giấy phép quảng cáo cho sản phẩm thực phẩm chức năng nào thì tương ứng với từng hình thức quảng cáo đó, có 3 hình thức quảng cáo chính là: Báo chí, truyền hình, phát thanh;

3.Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp: Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hoặc đăng ký bản quyền bài thuốc để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

Thiết lập kênh bán hàng thực phẩm chức năng online

Sản phẩm thực phẩm chức năng/ thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bày bán công khai trên các sàn thương mại điện tử, các ứng dụng mạng xã hội như facebook, zalo, tik tok… đem lại những lợi nhuận không ngờ cho doanh nghiệp vì tiếp cận được nhiều người, nhiều đối tượng và thao tác quy trình bán hàng được rút ngắn hơn rất nhiều.

Tuyển đại lý và nhà phân phối thực phẩm chức năng trên toàn quốc

Không phải mô hình kinh doanh bán hàng đa cấp, việc tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc đang được các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, mỹ phẩm thực hiện triệt để và vô cùng hiệu quả: Tận dụng được các cộng tác viên có công việc chính nhưng tranh thủ thời gian để bán hàng- giao hàng, số lượng cộng tác viên ở lĩnh vực này vô cùng nhiều và dễ dàng tham gia vì họ không phải bỏ quá nhiều vốn, và thời gian.

Quản lý kinh doanh 4.0- không thể không có phần mềm bán hàng online

Khi đã hoàn thiện được những bước cơ bản nêu trên và đạt được thành tựu nhất định. Ngay từ khi thực hiện kế hoạch bạn cần phải lựa chọn ngày cho doanh nghiệp mình một ứng dụng phần mềm bán hàng online để quản lý: Hàng hóa nhập về bán ra, chuyển tới các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc; Quản lý thu chi, tiền mặt và công nợ với nhà cung cấp, các nhà phân phối, đại lý khu vực; Quản lý hiệu quả lô và hạn sử dụng của sản phẩm… tất cả các nội dung quản lý để được KTSoft tích hợp trong phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm chức năng có hai phiên bản để khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn: phần mềm quản lý bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng offline – Mỗi một loại phần mềm sẽ mang lại cho doanh nghiệp những hiệu quả tối đa để kinh doanh và phát triển lĩnh vực mình kinh doanh.

Phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam kính chúc Quý khách hàng, quý doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng hiệu quả và không quên tải ngay ứng dụng phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng bản quyền vô thời hạn của KTSoft Việt Nam là công cụ hỗ trợ đắc lực để việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp thành công.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Website: https://ktsoft.vn/          Email: ktsoftvn@gmail.com