Phần mềm quản lý dịch vụ thẩm mỹ viện

[KTSoft Việt Nam]  Kinh doanh thẩm mỹ viện hiệu quả không thể không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả, quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc. Phần mềm bán hàng online giúp các chủ spa, thẩm mỹ viện sẽ có nhiều thời gian dành cho chuyên môn hơn là đau đầu về việc quản lý chuỗi cửa hàng, chuỗi chi nhánh.

Ra mắt gói phần mềm quản lý thẩm mỹ viện, KTSoft cung cấp tới khách hàng, người tiêu dùng những tính năng ưu việt nhất và đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh thông suốt, hiệu quả nhất tại bất kỳ địa điểm nào, thời gian nào.

Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả- khoa học

Phần mềm bán hàng thẩm mỹ viện giúp các chủ spa lưu trữ thông tin khách hàng hiệu quả, khoa học- Điều này không chỉ giúp cho quản lý công việc, lộ trình làm đẹp của khách hàng dễ dàng mà còn là một công cụ marketing cực kỳ hiệu quả. Gửi thiệp, quà tặng nhân dịp sinh nhật tới khách hàng hoặc những món quà tri ân khách hàng nữ nhân các dịp lễ 8/3 hay 20/10 là điều mà các spa, thẩm mỹ viện sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng, người tiêu dùng.

Quản lý hàng hóa nhập vào xuất ra chuẩn chỉnh giữa các hệ thống

Việc mở rộng hệ thống kinh doanh các cửa hàng, spa thẩm mỹ viện trên toàn quốc không chỉ cho thấy sự phát triển của các thẩm mỹ viện, spa mà tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận được những dịch vụ thẩm mỹ viện tốt nhất mà doanh nghiệp cung cấp tới khách hàng. Với việc có mặt rộng khắp tại các tỉnh thành phố trên cả nước sẽ đặt ra bài toán cho chủ thẩm mỹ viện, spa phải thống nhất được cách quản lý khách hàng, quản lý các sản phẩm, trang thiết bị liên quan. Giải pháp tối ưu cho các chủ spa, thẩm mỹ viện là sử dụng duy nhất 1 phần mềm bán hàng online để quản lý chuỗi các cửa hàng trong nước hoặc quốc tế hiệu quả chỉ bằng 1 click chuột đơn giản. Không chỉ thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí và không phải di chuyển mà các chủ spa, thẩm mỹ viện vẫn nắm rõ được các nội dung hoạt động, đặc biệt là việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, trang thiết bị y tế… vào việc cung cấp dịch vụ hàng ngày tại các chi nhánh spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Theo đó, báo cáo tổng sẽ gửi về cho chính chủ spa và có thể kiểm tra, đối soát bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ chi nhánh nào.

Quản lý chính xác, hiệu quả với nhiều tính năng ưu việt

Giới thiệu tới khách hàng ngành spa, thẩm mỹ viện nói riêng bản phần mềm bán hàng online quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả- Giải pháp kinh doanh cho chủ doanh nghiệp, CEO Spa thẩm mỹ viện:

+ Chấm công nhân viên tự động- tích hợp ngay trên phần mềm quản lý bán hàng;

+ Quản lý tiền mặt, thu- chi, công nợ từng ngày;

+ Quản lý hàng hóa nhập về, bán ra cho khách hàng tại mỗi cửa hàng, chi nhánh spa cụ thể, chi tiết và chính xác;

Kinh doanh thẩm mỹ viện hiệu quả không chỉ nhờ phần mềm bán hàng online mà các CEO, chủ spa, chủ thẩm mỹ viện cần phải quan tâm tới các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ viện của mình. Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm, quy định pháp luật trong kinh doanh spa, kinh doanh và hoạt động thẩm mỹ viện như sau:

1-Ngành nghề kinh doanh thẩm mỹ viện, spa được chia làm 2 nhóm chính:

Nhóm 1: Cơ sở thẩm mỹ viện không cần giấy phép hoạt động của Sở Y tế cấp là những cơ sở chỉ thực hiện 3 hoạt động: xăm, phun, theeo trên da KHÔNG sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm, nhưng người thực hiện kỹ thuật phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo nghề do cơ sở dạy nghề hợp pháp cấp. Tuy là nhóm không phải xin giấy phép hoạt động nhưng các cơ sở thẩm mỹ thuộc Nhóm 1 cần phải  làm thông báo tới hoạt động tới Sở Y tế theo quy định của pháp luật trước khi đi vào hoạt động 10 ngày;

Nhóm 2: Các cơ sở thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động là cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp cso tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (da, mũi, mắt, môi, khuôn mặt, ngực, bụng, mông và các bộ phận khác trên cơ thể người), xăm, phun thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc phám khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có phạm vi hoạt động chuyên môn về chuyên khoa thẩm mỹ căn cứ vào phạm vi hoặt động đăng ký với Sở Y tế;

2.Kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ thuộc nhóm 2, doanh nghiệp/ tổ chức cần đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự như sau:

2.1- Đảm bảo cơ sở vật chất theo đúng quy định của pháp luật hiện hành;

2.2- Phải có bác sỹ chuyên khoa phù hợp theo từng phạm vi đăng ký hoạt động;

Như vậy, để kinh doanh hiệu quả ngành spa, thẩm mỹ và phát triển chiến lược hướng tới dịch vụ làm đẹp đẳng cấp chuyên nghiệp thì việc sử dụng phần mềm bán hàng không chỉ giúp cho các chủ spa, thẩm mỹ các CEO kinh doanh hiệu quả và có nhiều thời gian hơn trong việc tập trung vào công việc chuyên môn, phát triển kinh doanh của mình. Ngoài ra, việc tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành khi mở các cơ sở thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng và cấp thiết- việc tuân thủ các quy định của pháp luật vừa giúp doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh, cũng như đảm bảo các quyền lợi cơ bản của khách hàng- Tạo dựng được uy tín, và niềm tin với khách hàng trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo những trải nghiệm ban đầu khi làm quen với phần mềm bán hàng online, phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam cung cấp tới khách hàng thời gian dùng thử MIỄN PHÍ lên tới 15 ngày. Truy cập ngày website để tải ứng dụng phần mềm bán hàng online mới nhất hoặc gọi số tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Website: https://ktsoft.vn/          Email: ktsoftvn@gmail.com