Phần mềm bán hàng online– phiên bản mới nhất được 368.000 khách hàng tin dùng

[KTSoft Việt Nam] Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và quản lý của khách hàng, phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam ra mắt gói phần mềm bán hàng online bản quyền vô thời hạn- cài đặt 1 lần sử dụng mãi mãi- ứng dụng tiện ích phần mềm trên mọi ứng dụng, truy cập mọi lúc mọi nơi. Đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu kinh doanh, quản lý kinh doanh của khách hàng.

Ra mắt phần mềm bán hàng online và được 368.000 khách hàng tin tưởng và trải nghiệm đánh giá là phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay- Là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi phát triển và giới thiệu tới đông đảo khách hàng.

Tính năng vượt trội của phần mềm bán hàng online đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý của người dùng.

Hoàn toàn MIỄN PHÍ với số ngày sử dụng và trải nghiệm phần mềm bán hàng lên tới 10 ngày dùng thử

Phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam luôn nỗ lực tạ ra gói phần mềm bán hàng với nhiều tiện ích và tính năng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí dùng thử trên mọi ứng dụng, phù hợp với mọi khách hàng.

Sử dụng phần mềm bán hàng trên mọi thiết bị công nghệ

Ứng dụng phần mềm bán hàng online được tích hợp nhanh nhất với tất cả các thiết bị mà khách hàng mong muốn quản lý và kiểm soát cửa hàng kinh doanh của mình như điện thoại, ipad, các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác…

Đáp ứng mọi nhu cầu quản lý bán hàng của người dùng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp khách hàng quản lý thu chi, công nợ, hàng hóa, tiền mặt, thông tin và dữ liệu khách hàng, quản lý nhân sự, chấm công… cùng rất nhiều tính năng theo yêu cầu của khách hàng và ngành hàng đặc thù khác.

Với hơn 368.000 khách hàng tin dùng và sử dụng phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và khoa học công nghệ 4.0, phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam đã luôn xây dựng, tạo được niềm tin đáp ứng mọi nhu cầu quản lý tối đa cho người tiêu dùng. Trong suốt gần 10 năm qua, phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam đã đồng hành và phát triển cùng với sự thịnh vượng của khách hàng trên cả nước.

Chúng tôi ra mắt phần mềm bán hàng online mới với những ứng dụng ưu việt đáp ứng nhu cầu quản lý của người tiêu dùng- Hỗ trợ 24/7 và MIỄN PHÍ dùng thử 15 ngày để khách hàng được trải nghiệm. Hãy liên hệ tới phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam để được hỗ trợ cài đặt và tạo tài khoản ngay hôm nay.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Email: ktsoftvn@gmail.com