Vì sao khách hàng lựa chọn phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam

[KTSoft Việt Nam] Phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam trải qua sự hình thành và phát triển cùng với sự thay đổi của công nghệ số vào đời sống. Mỗi gói phần mềm bán hàng được thiết lập, xây dựng những ứng dụng tính năng mới nhất đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh cho khách hàng là TÂM HUYẾT của những người đã và đang đồng hành sáng lập nên phần mềm bán hàng KTS. Thời gian qua, chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên cả nước vì chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự phát triển của khách hàng lên trên hết- Đồng thời, KTSoft luôn cam kết và đảm bảo với khách hàng phần mềm quản lý bán hàng luôn đảm bảo tính pháp lý rõ ràng tới từng khách hàng ở mỗi một lĩnh vực.

Lịch sử hình thành và phát triển ra gói phần mềm bán hàng đầu tiên mang thương hiệu KTSoft Việt Nam gắn liền với sự hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng.

Đăng ký bản quyền phần mềm bán hàng ngay từ khi tác phẩm phần mềm này được hoàn thành và định hình dưới dạng một tác phẩm nhất định.

Bảo mật tối đa thông tin và dữ liệu của khách hàng

Trong tất cả các lĩnh vực, thông tin dữ liệu của khách hàng là vô cùng quan trọng- Chính vì vậy, khi sử dụng phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam luôn đề cao việc bảo mật thông tin kinh doanh, lợi nhuận của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với đội ngũ kỹ sư, lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng và cẩn thận luôn hỗ trợ tới khách hàng tốt nhất để xử lý- vận hành kinh doanh hiệu quả.

Dùng thử phần mềm bán hàng MIỄN PHÍ

Thời gian dùng thử bản quyền phần mềm bán hàng miễn phí lên tới 15 ngày hoặc có thể gia hạn miễn phí thời gian dùng thử phần mềm bán hàng trực tiếp tại KTSoft Việt Nam.

Hồ sơ năng lực pháp lý chuẩn chỉnh

Website chính thức phần mềm bán hàng KTSoft được đăng ký với Bộ Công Thương- Đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ pháp luật của KTSoft Việt Nam.

Với sự nỗ lực từ chính những lập trình viên, kỹ sư công nghệ thông tin hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những gói phần mềm bán hàng phù hợp với ngành hàng kinh doanh. Hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, cùng như đảm bảo được tính bảo mật trong kinh doanh của khách hàng là điều phần mềm bán hàng luôn hướng tới.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Email: ktsoftvn@gmail.com