Phụ tùng Ô tô Nguyên Huy- 5 năm liền chỉ tin dùng phần mềm bán hàng KTSoft

[KTSoft Việt Nam] Phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô bản quyền của KTSoft được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Trong đó danh sách khách hàng nhiều năm qua tin dùng phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô của chúng tôi không thể kể tới Công ty cổ phần phụ tùng ô tô Nguyên Huy- Đơn vị phân phối phụ tùng ô tô lớn nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi- phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam tự hào rằng với những tính năng được lập trình và thiết kế cho nhóm ngành quản lý và kinh doanh phụ tùng ô tô đã giúp cho doanh nghiệp, tổ chức khi sử dụng phần mềm bán hàng đã đạt được những thành công nhất định. Suốt hơn năm năm qua, phụ tùng ô tô Nguyên Huy đã tin tưởng và sử dụng phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam không chỉ tại các chi nhánh trên cả nước mà tại các quốc gia là đối tác của Nguyên Huy.

Phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô– bản quyền của KTSoft Việt Nam thời gian qua đã liên tục cập nhật, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quản lý số lượng hàng hóa khổng lồ được mã hóa trong phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô

Với số lượng hàng hóa nhập về tại các cửa hàng, chi nhánh, các công ty con… việc quản lý hàng hóa nhập về, bán ra, hàng tồn kho luôn là bài toán khó đối với nhà quản lý. Việc quản lý hàng hóa hiệu quả nhờ được sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng giúp việc kiểm kê hàng hóa trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Quản lý, đối chiếu giữa các chi nhánh trên toàn quốc- Thậm chí là đối chiếu công nợ, hàng hóa tại các quốc gia khác nhau cũng đơn giản và hiệu quả hơn.

Chất lượng công việc đạt được hiệu quả tốt nhất

Không chỉ quản lý hàng hóa bằng phần mềm giảm tải được công sức và thời gian kiểm kê hàng hóa. Việc sử dụng phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô giúp cho chủ doanh nghiệp luôn thấy được hiệu quả công việc và quản lý chất lượng công việc được tốt nhất.

Theo dõi công nợ, thu chi chính xác tại từng thời điểm

Việc ứng dụng phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô vào kinh doanh, giúp cho đối soát công nợ, quản lý thu- chi được hiệu quả và chính xác. Tránh được việc thất thoát các khoản thu chi trong nội bộ doanh nghiệp.

Phân cấp quản lý, công việc rõ ràng

Nhờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô mà chủ doanh nghiệp sẽ phân cấp, phân quyền cho nhân viên trong việc thực hiện công việc của mình theo đúng phân công nhiệm vụ và quyền hạn của họ tại doanh nghiệp- Tránh việc lạm quyền cũng như hạn chế các rủi ro trong quản lý nhân sự.

Ngoài ra, phiên bản phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô được thiết kế đặc thù và dành  riêng cho mỗi doanh nghiệp- Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh phụ tùng ô tô phiên bản phần mềm bán hàng phụ tùng ô tô hiệu quả và tốt nhất- Góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và thành công cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Email: ktsoftvn@gmail.com