Phần mềm quản lý bán hàng văn phòng phẩm

[KTSoft Việt Nam] Kinh doanh sách, văn phòng phẩm để hiệu quả cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý việc kinh doanh cũng như doanh thu lợi nhuận của cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng. Phần mềm bán hàng KTSoft Việt Nam ra mắt gói phần mềm bán hàng văn phòng phẩm với phiên bản cập nhật 4.0 hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng và kinh doanh hiệu quả.

Phần mềm bán hàng văn phòng phẩm của KTSoft Việt Nam đảm bảo các yêu cầu cao nhất của khách hàng

Cập nhất chính xác thu- chi, lợi nhuận, công nợ: Người sử dụng phần mềm bán hàng văn phòng phẩm luôn biết được tình trạng thu- chi và công nợ, lợi nhuận kinh doanh trong 1 khoảng thời gian nhất định cần xuất báo cáo để rà soát, kiểm tra;

Quản lý hàng hóa hiệu quả hơn bao giờ hết: Hàng hóa nhập về, bán ra- còn lại trong kho… đều được phần mềm bán hàng cập nhật chi tiết và rõ ràng trong mỗi thời điểm để chủ cửa hàng luôn nắm được tình trạng hàng hóa có trong cửa hàng của mình 1 cách chính xác- nhanh chóng- dễ dàng hơn;

Việc kinh doanh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và không tốn kém quá nhiều thời gian: Khi sử dụng phần mềm bán hàng vào ứng dụng trong trong kinh doanh, quản lý cũng giống như việc các CEO, chủ cửa hàng lựa chọn được một công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy sử dụng phần mềm bán hàng để bạn trải nghiệm việc quản lý bằng những báo cáo xuất trực tiếp trên máy tính, nội dung cần xem xét, kiểm tra rà soát lại luôn được rõ ràng và có trọng tâm.

Quản lý nhân sự- quản lý năng lực làm việc của nhân sự ngay trên phần mềm bán hàng: Phần mềm bán hàng không chỉ được ứng dụng trong việc quản lý các danh mục sản phẩm mà nó còn có thể tích hợp các tính năng theo yêu cầu của người sử dụng như: Chấm công nhân viên, quản lý doanh thu, năng suất lao động của nhân viên làm việc tại cửa hàng…

Phần mềm bán hàng luôn được cập nhật và hỗ trợ khách hàng khi cần sao kê, xuất báo cáo bán hàng bất kỳ thời điểm nào: Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh của khách hàng, phần mềm bán hàng văn phòng phẩm giúp cho khách hàng có thể xuất báo cáo bất kỳ thời điểm nào cần kiểm tra hàng hóa.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng- bản quyền của KTSoft Việt Nam đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và người tiêu dùng. Giúp khách hàng bảo mật được thông tin và dữ liệu kinh doanh cùng với hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Chúng tôi với đội lập trình viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú về kinh doanh và sử dụng phần mềm bán hàng trong việc setup cửa hàng văn phòng phẩm.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, sử dụng phần mềm bán hàng MIỄN PHÍ liên tục trong 15 ngày để khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất để sử dụng phần mềm bán hàng vào kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo-Viber: 0917508822-0346576399

Email: ktsoftvn@gmail.com