Phần mềm quản lý bán hàng offline

Phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất

[KTSoft Việt Nam] Mô hình bán hàng thông qua ứng dụng ngày càng được phổ biến, không chỉ ở các siêu thị mà ngay cả ở các vùng nông thôn việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa ngày càng được ứng dụng nhiều trên khắp cả nước- Mang lại hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người kinh doanh.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, phần mềm quản lý bán hàng KTSoft đã xây dựng, thiết kế ra gói bản quyền phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tốt nhất với công nghệ đã được cập nhật và chuẩn hóa gói 4.0 theo đúng chuẩn thời đại công nghệ số. Nhằm phục vụ nhu cầu cao nhất của khách hàng và người tiêu dùng có nhu cầu mở các siêu thị mi ni, cửa hàng tạp hóa…

Quản lý thu chi dễ dàng và hiệu quả

Hàng hóa mua vào bán ra trong một siêu thị mini, cửa hàng tập hóa tuy giá trị không quá lớn nhưng số lượng nhiều, lưu lượng khách hàng ra vào cửa hàng sẽ đông chính vì vậy nhờ có phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất bản quyền của KTSoft sẽ giúp các chủ cửa hàng, người chủ của các chuỗi doanh nghiệp bán hàng quản lý sát sao được thu chi trong ngày và thấy rõ được hiệu quả kinh doanh của từng mặt hàng trong từng thời điểm nhất định.

Quản lý, kiểm kê hàng hóa một cách khoa học– nhập xuất tồn chỉ trong 1 phút

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị vào trong bán hàng đã tạo thuận lợi cho việc kiểm kê hàng hóa, kiểm soát chặt chẽ và khoa học hàng hóa nhập vào- bán ra. Không cần tới sổ sách, ghi chép hay nhập liệu thủ công vào các file excel như cách quản lý, vận hành kinh doanh khi chưa có phần mềm quản lý bán hàng.

Lưu trữ thông tin khách hàng, đối tác tiện dụng

Ngày nay không chỉ là bán hàng đơn thuần, mà mỗi một siêu thị tiện ích, một cửa hàng tạp hóa hay một cửa hiệu thời trang… đều có những phương án kinh doanh để tạo ấn tượng tốt đẹp tới khách hàng và người tiêu dùng- Một trong những phương pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất hiện nay chính là lưu trữ thông tin của khách hàng thông qua số điện thoại, ngày tháng năm sinh… để gửi thông báo, thư mời về việc tham dự các chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng hoặc tặng quà sinh nhật cho khách hàng. Chính vì thế, phần mềm quản lý bán hàng tích hợp và lưu trữ thông tin của khách hàng để giúp người dùng chăm sóc khách hàng được tốt hơn và hiệu quả hơn- Thúc đẩy việc kinh doanh trở nên dễ dàng, thành công hơn.

Chấm công nhân viên, phản ánh đúng thực lực nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng có chế độ phân quyền cho nhân viên được phép làm gì và không được phép làm gì trong phạm vi công việc được bổ nhiệm- Chính vì vậy, chủ cửa hàng hay chủ doanh nghiệp không cần phải quản lý nhân viên 24/24 mà quan sát cách làm việc thông qua phần mềm quản lý bán hàng. Đặc biệt, ở tất cả các phiên bản phần mềm quản lý bán hàng- bản quyền vô thời hạn của KTSoft Việt Nam luôn tích hợp tích năng chấm công nhân viên nếu khách hàng có nhu cầu.

Quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý đa quốc giá đơn giản hơn bao giờ hết

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng mà người chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, hoặc quản lý cả khâu nhập- xuất ở những quốc gia khác vô cùng đơn giản và tiện lợi. Sự kết nối này giúp cho khách hàng khi sử dụng phần mềm bán hàng vào quản lý kinh doanh sẽ không phải di chuyển quá nhiều- Ngồi tại nhà vẫn có thể quản sát, quản lý và đọc được báo cáo công việc từ chính các cửa hàng trên toàn quốc hoặc tại các quốc gia khác.

Với những đặc tính tuyệt vời của phần mềm bán hàng siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng tạp hóa KTSoft Việt Nam tự tin rằng sẽ mang tới cho khách hàng, người tiêu dùng những trải nghiệm mới nhất về kỷ nguyên số, ứng dụng công nghệ thông tin vào đời sống và kinh doanh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết- CAM KẾT cung cấp những gói phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất:

-Bản quyền vô thời hạn;

-Hỗ trợ liên tục 24/7;

-Nhiệt tình và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng;

Truy cập ngay website chính thức của KTSoft Việt Nam hoặc gọi ngay để được dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm bán hàng siêu thị mini tới 15 ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng KTSoft Việt Nam

Hotline- Zalo/Viber: 0917508822-0346576399  hoặc Email: ktsoftvn@gmail.com